Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบยา

Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9

ประเทศจีน Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9 ผู้ผลิต
Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9 ผู้ผลิต Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9 ผู้ผลิต Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมการใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยาก Pomiphene Citrate CAS 50-41-9

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: clomiphene citrate
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: PR-2215

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 0.5 ก.ก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 25 กิโลกรัมต่อถุง
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 สัปดาห์วันหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อภาษาอังกฤษ: Clomiphene citrate CAS:: 50-41-9
MF:: C32H36ClNO8 EINECS:: 200-035-3
ชื่ออื่น ๆ:: Clomiphene (ซิเตรต); CLOMPHID; Clomiphene citrate เกลือ; fertyl; dyneric; ลักษณะที่ปรากฏ:: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวขุ่น
แอพลิเคชัน:: การรักษาภาวะเลือดออกในมดลูกการทำงานรังไข่ polycystic ความผิดปกติของประจำเดือนและ amenorrhea ยากระตุ้ ความบริสุทธิ์:: > 99%
PSA:: 144.60000 LogP:: 5.31410
เกรดมาตรฐาน: เกรดการแพทย์
แสงสูง:

pharmaceutical industry raw materials

,

medicine raw material

Estrogen Inhibitor / ส่งเสริมยารักษาผู้มีลูกยาก, Clomiphene Citrate CAS 50-41-9

ชื่อผลิตภัณฑ์: Clomiphene Citrate
ชื่อพ้อง: 2- (4- (2-Chloro-1,2-diphenylvinyl) phenoxy) -N, N-diethylethanaMine 2-hydroxypropane-1,2,3-tricarboxylate; CloMiphene Cit; 2- [4- (2-chloro-1) 2-diphenylethenyl) phenoxy] -N, N-diethyl-ethanamine, 2-hydroxy-1,2,3-propanetricarboxylate (1: 1); Clometeu Citrate; Clomiphene, ClomifeneCltrate {2- [4- (2-Chloro) -1,2-diphenylvinyl) phenoxy] ethyl} diethylamine (2-Hydroxypropane-1,2,3- tricarbox; SEROPHENE; PERGOTIME
CAS: 50-41-9
MF: C32H36ClNO8
เมกะวัตต์: 598.08
EINECS: 200-035-3
หมวดหมู่สินค้า: - ; API ; สารเคมีขั้นกลางและดี ; เวชภัณฑ์ เอมีน ; อะโรเมติกส์ ; เปปไทด์ ; CLOMID ; ตัวกลางทางเภสัชกรรม
ไฟล์ Mol: 50-41-9.mol
สมบัติทางเคมีของ Clomiphene Citrate
จุดหลอมเหลว 116.5-118 องศาเซลเซียส
อุณหภูมิการเก็บรักษา อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส
สามารถในการละลาย ละลายได้ในน้ำเล็กน้อยละลายได้ในเอทานอลเล็กน้อย (ร้อยละ 96)
ฟอร์ม เรียบร้อย
ความสามารถในการละลายน้ำ ละลายเล็กน้อยในน้ำเมทานอลคลอโรฟอร์ม (เล็กน้อย) และ DMSO (10 mM) ไม่ละลายในอีเธอร์
InChIKey PYTMYKVIJXPNBD-OQKDUQJOSA-N
อ้างอิง CAS DataBase 50-41-9 (อ้างอิงฐานข้อมูล CAS)
ระบบรีจิสทรีของ EPA Ethanamine, 2- [4- (2-chloro-1,2-diphenylethenyl) phenoxy] -N, N-diethyl-, 2-hydroxy-1,2,3-propanetricarboxylate (1: 1) (50-41-9 )
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
รหัสอันตราย T
แถลงการณ์ความเสี่ยง 60-63
ข้อความด้านความปลอดภัย 53-36 / 37-45
WGK เยอรมนี 3
RTECS YE0875000
HazardClass ซึ่งทำให้ระคายเคือง
ข้อมูลความปลอดภัยของสารเคมี
ผู้ให้บริการ ภาษา
SigmaAldrich อังกฤษ
การใช้และการสังเคราะห์ Clomiphene Citrate
ปัญหาทางประวัติศาสตร์ มันบอกว่า 40 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ [2]
น่าเสียดายที่ผลลัพธ์ในผู้ชายมีความคลุมเครือและค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจน้อยกว่า เหตุผลของความแตกต่างระหว่างการศึกษาซึ่งมีตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษ 1960 จนถึงปัจจุบันมีอยู่มากมาย ปริมาณที่หลากหลาย (1 ถึง 400 มก. ต่อวัน) และช่วงการรักษา (3 ถึง 24 เดือน) ถูกนำมาใช้ การเลือกผู้สมัครให้แหล่งข้อมูลอื่นที่ไม่สอดคล้องกัน เกณฑ์สำหรับการรวมในการทดลองและการประเมินก่อนการทดลองมีความหลากหลายอย่างชัดเจน ภรรยาไม่ได้รับการประเมินสำหรับภาวะมีบุตรยากเสมอ "นอกจากนี้ที่นี่ยังไม่มีมาตรฐานที่ชัดเจนสำหรับสิ่งที่ถือว่ามีการปรับปรุงคุณภาพสเปิร์มอย่างมีนัยสำคัญนอกเหนือจากสถานการณ์ตามอำเภอใจแล้วมีการทดลองยาหลอกเพียงไม่กี่ครั้งในปัจจุบัน [7, 8 ] .
บ่งชี้และปริมาณ ส่วนใหญ่จะใช้ในการมีบุตรยากหญิงเนื่องจากการตกไข่ (เช่นเนื่องจากโรครังไข่ polycystic) เพื่อกระตุ้นการตกไข่ CC ถูกใช้เพื่อกระตุ้นรังไข่ในผู้หญิงที่ตกไข่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสาเหตุของภาวะมีบุตรยากที่ไม่ทราบสาเหตุและไม่ทราบสาเหตุและมักใช้ร่วมกับ IUI เหตุผลก็คือสันนิษฐานว่า CC เอาชนะข้อบกพร่องที่ลึกซึ้งในการทำงานของการตกไข่หรือเพิ่มจำนวนของรูขุมขนที่โตเต็มที่เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ [9] ที่นี่อัตราความสำเร็จได้รับ, เข้าใจ, สะดุดตาน้อยกว่าในผู้หญิงเม็ด
CC ให้ในปริมาณ 50–250 มก. ต่อวันเป็นเวลา 5 วันจากวันที่ 2, 3, 4 หรือ 5 ของการตกเลือดที่เกิดขึ้นเองหรือเกิดขึ้นเริ่มต้นด้วยปริมาณต่ำสุดและเพิ่มปริมาณเพิ่มขึ้น 50 มก. / วันต่อรอบ จนกว่าจะถึงวัฏจักรการตกไข่ วันที่เริ่มต้นของการรักษาไม่ว่าในวันที่ 2 หรือผ่านวันที่ 5 ของรอบจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ [10] ถึงแม้ว่า 50 mg / day เป็นขนาดที่แนะนำในรอบแรก แต่ meta-analysis ของ 13 รายงานที่ตีพิมพ์ [11] ชี้ให้เห็นว่ามีเพียง 46% เท่านั้นที่จะตอบสนองต่อการตกไข่ด้วยยา แต่อีก 21% จะตอบสนองต่อ 100 mg และอีก 8 จะตกไข่ด้วย 150 มก. / วัน ไม่มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของการใช้ยาทุกวัน 150 มก. ที่ดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั้งอัตราการตกไข่และการรับสมัคร follicular [12] ผู้ปฏิบัติงานบางคนมักใช้ปริมาณเริ่มต้นที่ 100 มก. / วันจากวันที่ 4 หรือ 5 เพียงแค่หันไปใช้ 50 มก. / วันในกรณีที่มีความไวที่ยอดเยี่ยมหรือการสร้างถุงถาวร ข้อได้เปรียบของการเริ่มต้นด้วยขนาดยา 100 มก. ต่อวันมากกว่า 50 มก. คือการลดจำนวนรอบการรักษา 'ฟุ่มเฟือย' จนกว่าการตกไข่จะเกิดขึ้นและจนกว่าจะมีการดื้อต่อ CC เป็นการยากที่จะระบุว่าจะมีผลกระทบอย่างไรถ้ามีการดำเนินการนี้มีผลต่ออัตราการตั้งครรภ์หลายครั้ง
โหมดของการกระทำ Clomiphene มีส่วนผสมของไอโซเมอร์สองชนิดไม่เท่ากันคือเกลือซิเตรต, enclomiphene และ zuclomiphene Zuclomiphene มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นในการเหนี่ยวนำการตกไข่ 38% ของปริมาณยาทั้งหมดของแท็บเล็ตหนึ่งแท็บเล็ตและมีครึ่งชีวิตที่ยาวนานกว่า enclomiphene ซึ่งตรวจพบได้ในพลาสมา 1 เดือนหลังจากการบริหาร Rostami-Hodjegan et al [11] ได้แนะนำว่าความแปรปรวนในการเผาผลาญของส่วนประกอบ zuclomiphene อย่างกว้างขวางก่อให้เกิดความแปรปรวนในการตอบสนองต่อยา
CC มีความสามารถในการกระตุ้นการปลดปล่อย FSH จากต่อมใต้สมองส่วนหน้าและนี่ก็เพียงพอแล้วที่จะรีเซ็ตวงจรของเหตุการณ์ที่นำไปสู่การตกไข่สู่การเคลื่อนไหว การปล่อย FSH จำนวนเล็กน้อยแม้แต่น้อยในระบบมักจะทำให้เกิดการตกไข่และการตั้งครรภ์ในสัดส่วนของผู้หญิงที่ได้รับ eu-estrogenic anovulatory นี่คือความสำเร็จทางอ้อมผ่านการกระทำของ CC สารประกอบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์คล้ายกับเอสโตรเจนในการปิดกั้นตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนของ hypothalamic ส่งสัญญาณว่าการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนหมุนเวียนไปยังมลรัฐและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบ Clomifene ไม่มี progestational, androgenic หรือ antrandrogenic ที่เห็นได้ชัดและไม่มีผลต่อการทำงานของต่อมใต้สมองต่อมหมวกไตหรือต่อมไทรอยด์
adjuvant เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ของการรักษาด้วย CC แนะนำให้ใช้ adjuvants หลายวิธีในการรักษา CC ปริมาณ HCG (5,000– 10,000 IU) ที่ตกไข่ที่กำหนดไว้อย่างถูกต้องเป็นเพียงการรับประกันทางทฤษฎีเมื่อเหตุผลของการตอบสนองที่ไม่ตกไข่นั้นคือการที่ LH surge ล่าช้าหรือขาดหายไปแม้ว่าจะมีรูขุมขนที่พัฒนาแล้วเป็นอย่างดี แม้ว่าการเพิ่มประจำของ HCG ที่ช่วงกลางรอบดูเหมือนจะเพิ่มเพียงเล็กน้อยในการปรับปรุงอัตราการคิด [13] แต่เราพบว่ามันมีประโยชน์มากถ้าได้รับเมื่อรูขุมขนที่แสดงให้เห็นชั้นนำมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 19–24 มม. เวลาของการมีเพศสัมพันธ์หรือ IUI การเพิ่ม dexamethazone เป็นส่วนเสริมของการรักษาด้วย CC ในขนาด 0.5 มก. ก่อนนอนจะช่วยยับยั้งการหลั่งแอนโดรเจนแอนโดรเจนและกระตุ้นให้เกิดการตอบสนองต่อ CC ในผู้ไม่ตอบโต้ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ผู้หญิง hyperandrogenic ที่มี PCOS และความเข้มข้นสูงของ dehydroepiandrosterone sulphate [14] อย่างไรก็ตามการรักษาด้วยสเตียรอยด์ glucocorticoid มักทำให้เกิดผลข้างเคียงรวมถึงความอยากอาหารที่เพิ่มขึ้นและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและควรจะสงวนไว้สำหรับผู้หญิงที่มีต่อมหมวกไตต่อมหมวกไต hyperplasia เป็นสาเหตุของการ Anovulation
เภสัชจลนศาสตร์ จากการศึกษาก่อนหน้านี้กับ clomifene ที่มีป้ายกำกับ 14 C ยาแสดงให้เห็นว่าถูกดูดซึมได้อย่างง่ายดายในมนุษย์ ยาเสพติดแสดงให้เห็นว่าสามารถดูดซึมได้อย่างง่ายดายในมนุษย์และขับออกมาส่วนใหญ่ในอุจจาระ การขับถ่ายปัสสาวะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8% โดยมีการขับถ่ายอุจจาระประมาณ 42%
ปฏิกิริยาไม่พึงประสงค์ ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ของ CC นั้นมีอยู่น้อยและอยู่ไกลถึงแม้ว่าผู้หญิงบางคนจะบ่นเรื่องอาการร้อนวูบวาบและคลื่นไส้ อย่างไรก็ตาม CC มักจะยอมรับได้ดีมาก ในขณะที่การขยายรังไข่แบบไม่รุนแรงนั้นพบได้บ่อยในเกือบ 40 ปีของการฝึกฝน แต่ก็ไม่เคยเห็นกลุ่มอาการของโรครังไข่เต็มไปหมด (OHSS) อันเป็นผลมาจากการรักษาด้วย CC การก่อถุงเป็นครั้งคราวสามารถรักษาได้อย่างอนุรักษ์นิยม
ผลข้างเคียงบางอย่าง (หายาก) ได้แก่ อาการท้องอืดกระเพาะอาหารหรืออุ้งเชิงกรานปวดตาพร่ามัวไวต่อแสงคลื่นไส้หรืออาเจียนวิตกกังวลกระสับกระส่ายกระสับกระส่ายอ่อนเพลียเหนื่อยล้านอนไม่หลับและมีอาการซึมเศร้า [15, 16] ผลข้างเคียงของ clomiphene บางอย่างอาจเกิดขึ้นซึ่งมักไม่ต้องการการรักษาพยาบาล ผลข้างเคียงเหล่านี้อาจหายไปในระหว่างการรักษาในขณะที่ร่างกายของคุณปรับตัวเข้ากับยา นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของคุณอาจบอกวิธีป้องกันหรือลดผลข้างเคียงบางอย่างได้ ตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของคุณหากผลข้างเคียงใด ๆ ต่อไปนี้ดำเนินต่อไปหรือน่ารำคาญหรือคุณมีคำถามเกี่ยวกับพวกเขา
การระมัดระวัง คุณไม่ควรใช้ยานี้หากคุณมีอาการดังต่อไปนี้: มีเลือดออกทางช่องคลอดผิดปกติ; ถุงน้ำรังไข่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอาการรังไข่แบบ polycystic โรคตับในอดีตหรือปัจจุบัน เนื้องอกของต่อมใต้สมองของคุณ ปัญหาที่ไม่ได้รับการรักษาหรือควบคุมไม่ได้กับต่อมไทรอยด์หรือต่อมหมวกไตของคุณ หรือถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์
คุณไม่ควรรับประทานถ้าคุณท้องแล้ว พูดคุยกับแพทย์ของคุณถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ของยานี้ในการตั้งครรภ์ใหม่ Clomiphene สามารถผ่านเข้าสู่น้ำนมแม่และอาจเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ ยานี้อาจชะลอการผลิตน้ำนมแม่ในผู้หญิงบางคน บอกแพทย์ของคุณว่าคุณกำลังให้นมลูก การใช้ clomiphene นานกว่า 3 รอบการรักษาอาจเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกรังไข่ ถามแพทย์ของคุณเกี่ยวกับความเสี่ยงเฉพาะของคุณ การรักษาภาวะเจริญพันธุ์อาจเพิ่มโอกาสในการเกิดหลายครั้ง (ฝาแฝด, แฝดสามคน) เหล่านี้คือการตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูงทั้งสำหรับแม่และเด็กทารก ปรึกษาแพทย์หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงนี้
อ้างอิง
 1. กู๊ดแมน, LS, กิลแมน, เอจีและกิลแมน, อาริโซน่า: หลักการทางเภสัชวิทยาของการรักษา, 6 ed. นิวยอร์ก: MacMillan Publishing Co. , Inc. , p. พ.ศ. 1432, 1980
 2. กู๊ดแมนแอลเอ, กิลแมน, เอจีและกิลแมน, อาริโซน่า: หลักการทางเภสัชวิทยาของการบำบัด, ครั้งที่ 6 นิวยอร์ก: MacMillan Publishing Co. , Inc. , p. 1433, 1980
 3. Attia GR, Rainey WE และ Carr BR (2001) เมตฟอร์มินยับยั้งการผลิตแอนโดรเจนในเซลล์ thecal ของมนุษย์โดยตรง Fertil Steril 76,517–524
 4. Mansfield R, Galea R, Brincat M, Hole D และ Mason H (2003) Metformin มีผลโดยตรงต่อ steroidogenesis ของรังไข่ของมนุษย์ Fertil Steril 79, 956–962
 5. Mitwally MF และ Casper RF (2001) การใช้สารยับยั้ง aromatase สำหรับการเหนี่ยวนำการตกไข่ในผู้ป่วยที่มีการตอบสนองไม่เพียงพอต่อ clomiphene citrate Fertil Steril 75,305–309
 6. Lopez E, Gunby J, Daya S, Parrilla JJ, Abad L และ Balasch J (2004) การเหนี่ยวนำการตกไข่ในผู้หญิงที่มีกลุ่มอาการของโรครังไข่แบบถุงน้ำดี: ทำการทดลองแบบสุ่มของ clomiphene citrate เทียบกับยากลุ่ม recombinant FSH ขนาดต่ำ Reprod Biomed Online 9,382–390
 7. Foss, GL, Tindall, VR และ Birkett, JP: การรักษาชายที่มีบุตรยากที่มี clomiphene citrate J. Reprod Fertil., 32: 167, 1973
 8. Ronnberg, L: ผลของ clomiphene citrate ต่อพารามิเตอร์ของสเปิร์มที่แตกต่างกันและระดับฮอร์โมนเซรั่มในผู้ชายที่มีบุตรยากที่เลือกไว้ล่วงหน้า: การศึกษาแบบ cross-over double-blind cross-over study int J. Androl., 3: 479, 1980
 9. Guzick DS, Sullivan MW, Adamson GD, Cedars MI, Falk RJ, Peterson EP และ Steinkampf MP (1998) ประสิทธิภาพของการรักษาภาวะมีบุตรยากที่ไม่สามารถอธิบายได้ Fertil Steril 70,207–213
 10. Wu CH และ Winkel CA (1989) ผลของวันเริ่มต้นการบำบัดต่อการบำบัดด้วย clomiphene citrate Fertil Steril 52,564–568
 11. Rostami-Hodjegan A, Lennard MS, Tucker GT และ Ledger WL (2004) ตรวจสอบความเข้มข้นของพลาสม่าในการรักษาเป็นรายบุคคลด้วย clomiphene citrate Fertil Steril 81,1187–1193
 12. Dickey RP, Taylor SN, Curole DN, Rye PH, Lu PY และ Pyrzak R (1997) ความสัมพันธ์ของปริมาณ clomiphene และน้ำหนักผู้ป่วยต่อการรักษาที่ประสบความสำเร็จ ฮัม Reprod 12,449–453
 13. Agarwal SK และ Buyalos RP (1995) ฟังก์ชั่น Corpus luteum และอัตราการตั้งครรภ์ด้วยการบำบัดด้วย clomiphene citrate: การเปรียบเทียบระหว่างมนุษย์กับ chorionic gonadotrophin ที่เกิดขึ้นกับการตกไข่ที่เกิดขึ้นเอง Hum Reprod 10, 328–331
 14. Daly DC, Walters CA, Soto-Albors, Tohan N และ Riddick DH (1984) การศึกษาแบบสุ่มของ dexamethasone ในการชักนำการตกไข่ด้วย clomiphene citrate Fertil Steril 41,844–848
 15. Mauss, J. , Mohnfeld, G. และ Biirsch, G: การสังเคราะห์ LH-releasing factor และการกระตุ้น clomiphene ในเพศชาย oligospermic ด้วยการขับถ่ายตามปกติของ FSH J. Reprod Fertil., 40: 171, 1974
 16. Espinasse, J .: การใช้ du citrate de clomiphene isolement และการเชื่อมโยง avec! es androgenes และการติดตามของ hypofertilities เป็นคนไม่ทราบสาเหตุ ข้อเสนอ 7 7 คาสิโน วิทยานิพนธ์ปริญญาเอกมหาวิทยาลัยตูลูส
คุณสมบัติทางเคมี ผลึกของแข็ง
การใช้ประโยชน์ unducer ของการตกไข่ หลักการกระตุ้นอวัยวะสืบพันธุ์
การใช้ประโยชน์ เอสโตรเจนตัวเอก - ศัตรูสังเคราะห์ หลักการกระตุ้น Gonad
การใช้ประโยชน์ ตัวดัดแปลงเอสโตรเจนตัวเลือก
การใช้ประโยชน์ Clomiphene เป็น modulator ตัวรับเอสโตรเจนแบบเลือกซึ่งทำให้การเปิดใช้งานเอสโตรเจนรีเซพเตอร์ (ERs) ลดลง 17 est-estradiol มันผูกทั้งERαและERβอย่างมีประสิทธิภาพ (Ki = 0.9 และ 1.2 nM ตามลำดับ) Clomiphene ช่วยเพิ่มการปลดปล่อยของ gonadotropin - ปล่อยฮอร์โมน, กระตุ้นการเปิดตัวของฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขนและฮอร์โมน luteinizing, สูงสุดในการตกไข่

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Yang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)