Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบยา

CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู

ประเทศจีน CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู ผู้ผลิต
CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู ผู้ผลิต CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู ผู้ผลิต CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  CAS 57808-66-9 วัตถุดิบยา Domperidone Dopamine Receptor ศัตรู

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Domperidone
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: PR-315

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 25 กิโลกรัมต่อถุง
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 สัปดาห์วันหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อภาษาอังกฤษ: Domperidone CAS:: 57808-66-9
MF:: C22H24ClN5O2 EINECS:: 260-968-7
ชื่ออื่น ๆ:: 6-chloro-3- [1- [3- (2 OXO-3H-เบนซิมิดาโซล-1-YL) โพรพิ] piperidin-4-YL] -1H-เบนซิมิดาโซล-2-หนึ่ง; ลักษณะที่ปรากฏ:: ผงสีขาว
แอพลิเคชัน:: Dopamine receptor antagonist ความบริสุทธิ์:: > 99%
PSA:: 78.82000 LogP:: 3.29110
เกรดมาตรฐาน: เกรดการแพทย์
แสงสูง:

pharmaceutical industry raw materials

,

medicine raw material

วัตถุดิบทางเภสัชกรรม Domperidone CAS 57808-66-9, Dopamine Receptor Antagonist

ชื่อผลิตภัณฑ์: Domperidone
ชื่อพ้อง: Domperidone; 4- (5-chloro-2-OXO-1-benzimidazolinyl) -1- [3- (2 oxobenzimidazolinyl) โพรพิ] piperidine; อัลฟา [2- (DIISOPROPYLAMINO) เอทิล] -Alpha-phenyl-2-pyridine -ACETAMIDE 5-chloro-1- [1- [3- (2,3-dihydro-2-OXO-1H-เบนซิมิดาโซล-1-YL) โพรพิ] -4-PIPERIDINYL] -1,3-dihydro-2H- BENZ-IMIDAZOL-2-ONE; MOTILIUM; DOMPERIDONE DIPAMINE PERIPHERAL A; 3- (3-Choro Propyl) -2,3 Dihydro 1H Benzimidazole-2-One; DOMPERIDONE, BP, EP
CAS: 57808-66-9
MF: C22H24ClN5O2
เมกะวัตต์: 425.91
EINECS: 260-968-7
หมวดหมู่สินค้า: ตัวรับ Dopamine ; อะโรเมติกส์ ; Heterocycles ; สารเคมีขั้นกลางและดี ; เวชภัณฑ์ สารประกอบไอโซโทปที่มีข้อความ ; VIOXX ; API อื่น ๆ
ไฟล์ Mol: 57808-66-9.mol
โครงสร้าง Domperidone
คุณสมบัติทางเคมีของ Domperidone
จุดหลอมเหลว 240-244 ° C
ความหนาแน่น 1.2904 (ประมาณคร่าวๆ)
ดัชนีหักเห 1.5400 (โดยประมาณ)
อุณหภูมิการเก็บรักษา ร้านค้าที่ RT
สามารถในการละลาย DMSO:> 10 mg / mL
ฟอร์ม ของแข็ง
PKA pKa 7.90 (ไม่แน่นอน)
สี ขาว
ความสามารถในการละลายน้ำ ละลายในน้ำเล็กน้อย
เมอร์ค 14,3418
เสถียรภาพ: มีเสถียรภาพ เข้ากันไม่ได้กับสารออกซิไดซ์ที่แรง
InChIKey FGXWKSZFVQUSTL-UHFFFAOYSA-N
อ้างอิง CAS DataBase 57808-66-9 (การอ้างอิงฐานข้อมูล CAS)
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
รหัสอันตราย Xn
แถลงการณ์ความเสี่ยง 62-63
ข้อความด้านความปลอดภัย 26-36
WGK เยอรมนี 3
RTECS DE2275900
ข้อมูลความปลอดภัยของสารเคมี
ผู้ให้บริการ ภาษา
Domperidone อังกฤษ
SigmaAldrich อังกฤษ
การใช้งานและการสังเคราะห์ Domperidone
ยาระบบทางเดินอาหาร Domperidone เป็นยา antiemetic และ gastro-kinetic ที่ใช้กันทั่วไปโดยมีลักษณะเป็นสีขาวถึงผงสีเหลืองอ่อนและรสขม มันเกือบจะไม่ละลายในน้ำละลายได้ในเอทานอลเล็กน้อยละลายได้ง่ายในกรดแลคติคและละลายได้ในซิเตรต ผลิตภัณฑ์นี้เป็นชนิดของโดปามีนตัวรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีการกระทำที่แข็งแกร่ง Domperidone สามารถบล็อกตัวรับ DA1 และ DA2 ที่อยู่ถัดจาก synapses ทำให้เกิดการยับยั้งฤทธิ์ของโดปามีนในเซลล์ประสาท cholinergic ที่โพสต์แน็ปทิคของ myenteric plexus และทำให้เกิดการหดตัวของกระเพาะอาหาร มันสามารถส่งเสริมการเคลื่อนไหวและความตึงเครียดของการเคลื่อนไหวทางเดินอาหารเพื่อกลับสู่การทำงานปกติส่งเสริมการล้างหน้าท้องเพิ่มการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหาร antral และลำไส้เล็กส่วนต้นประสานงานการหดตัวของไพโลเรอสรวมถึงการเพิ่ม peristalsis หลอดอาหารและความตึงเครียดของ กล้ามเนื้อหูรูดของหลอดอาหารส่วนล่าง เนื่องจากมันมีความสามารถในการเจาะทะลุผ่านสิ่งกีดขวางเลือดสมองโดยแทบจะไม่เป็นปฏิปักษ์ต่อตัวรับโดปามีนคุณจึงสามารถแยกแยะผลข้างเคียงของจิตวิญญาณและระบบประสาทส่วนกลางได้ มันมีการดูดซึมอย่างรวดเร็วหลังจากการบริหารช่องปากด้วยความเข้มข้นในพลาสมาถึงจุดสูงสุดหลังจาก 15 ~ 30 นาที นอกเหนือจากระบบประสาทส่วนกลางมันยังแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย เนื่องจากการปรากฏตัวของ "ผ่านครั้งแรก" การเผาผลาญของตับและการเผาผลาญในลำไส้ก็มีการดูดซึมในช่องปากที่ต่ำ ครึ่งชีวิตของผลิตภัณฑ์นี้คือ 7 ชั่วโมงโดยขับปัสสาวะ 30% ในเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากการให้ยาทางปากและขับออกทางอุจจาระประมาณ 60% ภายใน 4 วัน
ตัวชี้วัด
1, ความผิดปกติของการย่อยอาหารอาการที่เกิดจากการล้างกระเพาะอาหารล่าช้า, กรดไหลย้อน gastroesophageal, โรคกระเพาะเรื้อรังและ esophagitis รวมถึงคลื่นไส้, อาเจียน, เรอ, อิ่มท้อง, ปวดท้อง, สำรอกทำให้เกิดความรู้สึกแสบร้อนของปากและกระเพาะอาหาร
2, โรคพาร์กินสันและอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่เกิดจากสาเหตุหลายประการเช่นการทำงาน, การติดเชื้อ, อาหาร, การรักษาด้วยรังสีหรือการรักษาด้วยยาและ agonists รับโดปามีน (เช่น levodopa, bromocriptine)
3 มันเหมาะสำหรับการรักษาไมเกรน, ประจำเดือน, บาดเจ็บที่สมองบาดแผลและแผลในกะโหลกศีรษะ, การรักษาด้วยรังสีและคลื่นไส้และอาเจียนที่เกิดจาก levodopa, ยาต้านการอักเสบ nonsteroidal
4 มันมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่เกิดจากความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารอินทรีย์หรือการทำงานต่างๆในผู้สูงอายุ
5 Domperidone ไม่มีประสิทธิภาพในการรักษาอาเจียนที่เกิดจากการผ่าตัดหรือการดมยาสลบและเคมีบำบัด
ข้อมูลข้างต้นได้รับการแก้ไขโดย Chemicalbook ของ Dai Xiongfeng
คุณสมบัติทางเคมี จาก dimethylformamide-water เพื่อให้ได้ผงผลึกสีขาว จุดหลอมเหลวคือ 242.5 ℃
การใช้ประโยชน์ มันเป็นชนิดของโดปามีนที่มีศักยภาพต่อพ่วงศัตรูที่มีฤทธิ์ต้านการอาเจียนและผลกระทบทางเดินอาหาร มันสามารถส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหารที่จะทำให้การเคลื่อนไหวและความตึงเครียดของระบบทางเดินอาหารส่วนบนกลับสู่ปกติและส่งเสริมตะกอนในกระเพาะอาหารเพิ่มการเคลื่อนไหว antral และลำไส้เล็กส่วนต้นและการประสานงานการหดตัวของกระเพาะอาหาร มันสามารถใช้สำหรับการรักษาอาการอาหารไม่ย่อยและอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่เกิดจากการทำงาน, อินทรีย์, การติดเชื้อ, อาหาร, การรักษาด้วยรังสีหรือการรักษาด้วยยา เนื่องจากแทบไม่มีผลยับยั้งตัวรับโดปามีนจึงไม่มีผลข้างเคียงทางจิตเวชและระบบประสาท และสามารถใช้รักษาอาการคลื่นไส้ที่เกิดจากการรักษาโรคพาร์คินสันด้วยการกินโดปามีน agonists
มันสามารถใช้เป็น antispasmodics anticholinergic
Domperidone เป็นสารประกอบฟีนิลอิมาดาโซลที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหารและฤทธิ์ต้านการอาเจียน มันสามารถเสริมสร้างความตึงเครียดของกล้ามเนื้อหูรูดของส่วนล่างของหลอดอาหารป้องกันการไหลย้อนของกระเพาะอาหารหลอดอาหารเพิ่มการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหาร, ส่งเสริมการเคลื่อนไหวในกระเพาะอาหาร, ส่งเสริมการล้างกระเพาะอาหาร, ประสานงานกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้นเคลื่อนไหวคลื่นไส้อาเจียนและมีประสิทธิภาพ กรดไหลย้อนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการหลั่งของน้ำย่อย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นชนิดของโดปามีนตัวรับอุปกรณ์ต่อพ่วงซึ่งสามารถบล็อกตัวรับโดปามีนในทางเดินอาหารโดยตรงและแสดงผลการกระตุ้นการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหาร มันสามารถเพิ่ม peristalsis หลอดอาหารและความตึงเครียดของกล้ามเนื้อหูรูดของหลอดอาหาร เนื่องจากการซึมผ่านของอุปสรรคสมองเลือดไม่ดีจึงแทบไม่มีปฏิปักษ์ต่อตัวรับโดปามีนของสมองดังนั้นจึงสามารถยกเว้นผลข้างเคียงของจิตวิญญาณและระบบประสาทส่วนกลาง
วิธีการผลิต 2-nitro-1, 4-dichlorobenzene ทำปฏิกิริยากับ 4-amino-cyclohexanecarboxylic กรดเอทิลเอสเตอร์และอาจถูกลดไฮโดรจีเนชัน, ยูเรียไซคลิเซชั่น, การย่อยสลายเพื่อให้ 5-chloro-1- 3 dihydro-เบนซิมิดาโซล-2-คีโตน
ไฮดรอกซิโพรพิลามีนสามารถทดแทนนิวคลีโอฟิลิกของคลอรีนของ 2-nitro-chlorobenzene จากนั้นจะถูกไฮโดรจิเนชันเพื่อลดกลุ่มไนโตรไปยังกลุ่มอะมิโน จากนั้นมีการทำปฏิกิริยากับโพแทสเซียมคลอไรด์และคลอรีนเพิ่มเติมเพื่อให้ 1 (3-chloropropyl) -2,3-dihydro-1H-benzimidazol-2-ketone
เบนซิมิดาโซลที่ได้มาข้างต้นได้รับการประมวลผลดังต่อไปนี้และสามารถให้ Domperidone ได้ 2.3 ส่วนของ 1 (3-chloropropyl) -2,3-dihydro-1H-benzimidazol-2-ketone, 2.5 ส่วน 5 - chloro-I- (piperidin-4-yl) -1,3-2H-dihydro -benzimidazol-2-one, 3.2 ส่วนของโซเดียมคาร์บอเนต, 0.1 ส่วนของโพแทสเซียมไอโอไดด์และ 80 ส่วนของ 4-methyl-2-pentanone ถูกกวนและไหลย้อนเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังจากถูกทำให้เย็นลงที่อุณหภูมิห้องให้เติมน้ำกรอง insolubles และทำให้บริสุทธิ์โดยใช้คอลัมน์ซิลิกาเจลโครมาโตกราฟีโดยใช้สารคลอไรด์คลอโรฟอร์มและส่วนผสมเมทานอล 10% น้ำทิ้งที่มีผลิตภัณฑ์ถูกเก็บรวบรวมและเข้มข้น ส่วนที่เหลือถูกตกผลึกโดยใช้ 4-methyl-2-pentanone หลังจากการกรองให้ใช้การตกผลึกอีกครั้งด้วยส่วนผสมของ dimethylformamide และน้ำเพื่อให้ได้ส่วน domperidone 1.3 ส่วนอัตราผลตอบแทนอยู่ที่ 30% และ MP อยู่ที่ 242.5 ℃
คุณสมบัติทางเคมี แป้งสีขาวหรือเกือบขาว
การใช้ประโยชน์ COX2 inhibitor, ต้านการอักเสบ, ต่อต้านการอักเสบ
การใช้ประโยชน์ นวนิยายโดปามีนตัวรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ไม่ข้ามกำแพงเลือดสมอง ป้องกันการอาเจียน Domperidone (Motilium) เป็นตัวบล็อกโดปามีนและรีเอเจนต์ antidopaminergic
การใช้ประโยชน์ สำหรับการจัดการอาการอาหารไม่ย่อยอิจฉาริษยา, ปวดท้อง, คลื่นไส้และอาเจียน
คำนิยาม ChEBI: 1- [3- (Piperidin-1-yl) โพรพิล] -1,3-dihydro-2H-benzimidazol-2-one ซึ่ง 4 ตำแหน่งของวงแหวน Piperidine ถูกแทนที่ด้วย 5-chloro-1, 3-dihydro-2H-benzimidazol-2-on-1-yl group โดปามีนเป็นปฏิปักษ์มันถูกใช้เพื่อต่อต้านการรักษาอาการคลื่นไส้และอาเจียนในระยะสั้นและเพื่อควบคุมผลกระทบในทางเดินอาหารของยาโดปามีนซึ่งให้การจัดการพาร์กินสัน ฐานฟรีถูกใช้ในการระงับช่องปากในขณะที่เกลือ Maleate จะใช้ในการซ่อมแซมแท็บเล็ต

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Yang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)