Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์2 4 Dihydroxybenzophenone

ยาปฏิชีวนะเปปไทด์ 2 4 Dihydroxybenzophenone, Bacitracin Zinc Growth-Promoting

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ยาปฏิชีวนะเปปไทด์ 2 4 Dihydroxybenzophenone, Bacitracin Zinc Growth-Promoting

ประเทศจีน ยาปฏิชีวนะเปปไทด์ 2 4 Dihydroxybenzophenone, Bacitracin Zinc Growth-Promoting ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ยาปฏิชีวนะเปปไทด์ 2 4 Dihydroxybenzophenone, Bacitracin Zinc Growth-Promoting

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Bacitracin Zinc
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: di023

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 25kg / บาร์เรล
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วันหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, T / T,
สามารถในการผลิต: 10000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อภาษาอังกฤษ: Bacitracin Zinc CAS:: 1405-89-6
MF:: C66H101N17O16SZn EINECS:: 215-787-8
ชื่ออื่น ๆ:: ไม่มีอะไร ลักษณะที่ปรากฏ:: ผงสีขาวหรือสีเหลือง
แอพลิเคชัน:: ยาปฏิชีวนะเปปไทด์อาหารเสริมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต ความบริสุทธิ์:: > 99%
PSA:: 561.83000 LogP:: 1.05220
แสงสูง:

carbonyl compounds

,

sodium diacetate

Peptide Antibiotic Bacitracin Zinc, อาหารเสริมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต

ชื่อผลิตภัณฑ์: Zinc bacitracin
ชื่อพ้อง: BACITRACIN ZINC BACITRACIN ZINC SALT; 4- [2 - [[2- (1-AMINO-2-METYL-BUTYL) -4,5-DIHYDRO-1,3-THIAZOL-4-YL] CARBONYLAMINO] -4-METHYL -PENTANOYL] Amino-5- [1 - [[18 (3-aminopropyl) -12-benzyl-15-Butan-2-YL-3- (CARBAMOYLMETHYL) -6- (carboxymethyl) -9- (4H-IMIDAZOL -4-YLMETHYL) -2,5,8,11,14,17,20-HEPTAOXO-1,4,7,10,13,16,19-HEPTAZACYCLOPENTACOS-21-YL] carbamoyl] -2-methyl-BUTYL กรดอะมิโนโอ -5-OXO-PENTANOIC, ZINC, ZINC BACITRACIN, BACITRACIN ZINC SALT USP Bacitracin เกลือสังกะสีจาก Bacillus sp. กิจกรรมของ BACITRACIN USP: 60 หน่วย / MG MINIMUM ZINC SALT Bacitracinzink
CAS: 1405-89-6
MF: C66H101N17O16SZn
เมกะวัตต์: 1486.06744
EINECS: 215-787-8
หมวดหมู่สินค้า: API intermediates เตียรอยด์สัตวแพทย์วัตถุดิบยา
Mol ไฟล์: 1405-89-6.mol
สังกะสี bacitracin คุณสมบัติทางเคมี
จุดหลอมเหลว 250 ° C (เดซิเบล)
อุณหภูมิในการจัดเก็บ อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส
สามารถในการละลาย 10 mM HCl: 5 mg / mL, ชัดเจน, สีเหลืองสีจาง
ฟอร์ม ผงละเอียดคริสตัลลีน
สี ขาวเป็นสีเหลืองเทาหรือสีเบจ
ความสามารถในการละลายน้ำ 5.1 g / l (28 º C)
เมอร์ค 13938
ระบบรีจิสทรีสาร EPA สังกะสี Bacitracin (1405-89-6)
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
คำแถลงเรื่องความปลอดภัย 22-24 / 25
WGK Germany 3
F 3
ข้อมูล MSDS
ผู้ให้บริการ ภาษา
Zinc bacitracin อังกฤษ
SigmaAldrich อังกฤษ
ACROS อังกฤษ
การใช้และสังเคราะห์สังกะสี bacitracin
สารเติมแต่งอาหาร bacitracin สังกะสีเป็น bacitracin และไอออนสังกะสีเพื่อสร้างคอมเพล็กซ์ซึ่งเป็นยาปฏิชีวนะ polypeptide เป็นหนึ่งในยาปฏิชีวนะที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสารอาหารสัตว์สังกะสีเนื้อหาเป็น 2% ~ 12% ผลิตภัณฑ์สังเคราะห์เป็นผงสีขาวหรือสีเหลืองมีกลิ่นพิเศษเป็นสารด่างที่ละลายน้ำละลายได้ในน้ำเมทานอลและเอทานอล bacitracin สังกะสีมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียที่รุนแรงต่อแบคทีเรียแกรมบวกนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียของแบคทีเรียแกรมลบบางชนิด การใช้สังกะสีแบคทีเรียในอาหารหมูสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตปรับปรุงอาหารการป้องกันและรักษาโรคอุจจาระร่วงจากเชื้อแบคทีเรียในสุกรและโรคทางเดินหายใจเรื้อรัง ความเข้มข้นของ 10 โดยทั่วไปถึง 100mg / kg มากกว่าช่วงเพิ่มของผลไม่ได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด bacitracin สังกะสีในลำไส้สุกรไม่ดูดซึมโดยทั่วไปจึงไม่มีปัญหาเป็นสารเติมแต่งยาปฏิชีวนะที่เชื่อถือได้และปลอดภัย ความเป็นพิษของสังกะสี Bacitracin มีความแข็งแรงและไม่ง่ายที่จะถูกดูดซึมไม่สามารถใช้เป็นยารักษาโรคได้
Bacitracin Bacillus peptide ถูกสกัดจาก lichenoid ของเหลวในอาหาร (Bacillus licheniformis) เป็นยาปฏิชีวนะ polypeptide ผงสีขาวหรือสีเหลืองอ่อนไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นเล็กน้อยและรสขมเป็นสารดูดความชื้น ละลายในน้ำและเอทานอลไม่เสถียรสารละลายในน้ำที่อุณหภูมิห้องใช้งานได้ง่าย เมื่อค่าความเป็นกรด - ด่าง <3 จะเกิดการตกตะกอนได้ง่ายเมื่อ pH> 9 ไม่เสถียรหลังจากละลายแล้วควรแช่เย็นเย็น ผลิตภัณฑ์นี้คำนวณจากสินค้าแห้งความสามารถต่อมิลลิกรัมไม่น้อยกว่า 55 หน่วย Bacillus peptide Bacillus peptide คือ Bacitracin ZincSalt มีความเสถียรกว่าแบคทีเรีย มันถูกใช้เป็นอาหารเสริมซึ่งสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของปศุสัตว์และสัตว์ปีกป้องกันการติดเชื้อในลำไส้ปรับปรุงรางวัลฟีดและอื่น ๆ
ยาปฏิชีวนะ Bacitracin คล้ายคลึงกับสเปกตรัมของ penicillin และมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียที่รุนแรงต่อเชื้อแบคทีเรียแกรมบวกซึ่งไม่มีผลต่อแบคทีเรียแกรมลบ สำหรับการติดเชื้อที่รุนแรงของ Staphylococcus aureus ไม่ดูดซึมช่องปากสำหรับการติดเชื้อในลำไส้ เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับแบคทีเรียที่มีความสำคัญที่เกิดจากผิวหนังปากการติดเชื้อที่ตาและการอักเสบของหน้าอกซึ่งยังมีประสิทธิภาพ มีความเสียหายต่อการทำงานของไต สังกะสี Bacitracin ถูกนำมาใช้เป็นอาหารเสริม ช่องปากเกือบไม่ดูดซึมโดยทั่วไปเชื่อกันว่าผลิตภัณฑ์จากปศุสัตว์ไม่มีสารตกค้างจากยา
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นยาปฏิชีวนะแบบแคบ ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแบคทีเรียแกรมบวกมากที่สุดซึ่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่รุนแรง แต่ยังมีผลต่อสปิโรคีตและแอคตินิโมมัยซิส แต่กับแบคทีเรียแกรมลบที่ไม่ถูกต้อง ยาปฏิชีวนะหลายชนิดเช่น penicillin G, streptomycin, neomycin, polymyxin และ synergistic effect เกลือสังกะสีเป็นส่วนใหญ่สำหรับสารเติมแต่งอาหารสามารถป้องกันการติดเชื้อในลำไส้ส่งเสริมการเจริญเติบโตปรับปรุงประสิทธิภาพการแปลงอาหาร แบคทีเรียมีความต้านทานต่อผลิตภัณฑ์นี้ช้า แต่ผลิตภัณฑ์นี้มีสารปฏิชีวนะอื่น ๆ ไม่มีความต้านทานต่อกัน
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิษและไม่สามารถให้ยาได้ การบริหารช่องปากสามารถรักษาโรคอุจจาระร่วงจากเชื้อแบคทีเรียปศุสัตว์และโรคบิดขดลวดหมูหนาแน่น คลินิกมักใช้ยาปฏิชีวนะหลายชนิดเช่น penicillin, streptomycin, neomycin, polymyxin B รวมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
ข้อมูลข้างต้นถูกแก้ไขโดย Chemicalbook Han Ya
บทบาทและจุดประสงค์ ยาปฏิชีวนะเปปไทด์มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่รุนแรงต่อเชื้อแบคทีเรียแกรมบวกนอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในแบคทีเรียแกรมลบจำนวนน้อยและเกลียวและ actinomycetes และทนต่อเชื้อ Staphylococcus aureus ที่ต้านทานต่อ penicillin กลไกการยับยั้งแบคทีเรียช่วยยับยั้งการสร้างความเสียหายและ ผนังเซลล์แบคทีเรีย เมมเบรนของแบคทีเรีย cytoplasmic สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในลำไส้ที่เป็นประโยชน์เพิ่มการซึมผ่านของลำไส้ส่งเสริมการดูดซึมสารอาหาร ส่วนใหญ่ใช้เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของปศุสัตว์และสัตว์ปีกปศุสัตว์และสัตว์ปีกรวมทั้งการป้องกันและรักษาโรคท้องร่วงของแบคทีเรียที่เกิดจากบิดบิดหมู Treponema การบริหารช่องปากของสังกะสี bacitracin เกือบจะไม่มีการดูดซึมส่วนใหญ่เป็นเวลา 2 วันกับอุจจาระ ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะยังคงอยู่ในผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีก แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดความต้านทานน้อยและยาปฏิชีวนะอื่น ๆ หรือความต้านทานต่อข้ามและมี penicillin, streptomycin, neomycin, streptomycin แบคทีเรียดินส่วนใหญ่และมีผล synergistic ผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิษไม่ฉีด สินค้าและ olaquindox, กีตาร์แม่พิมพ์, เชื้อราของเวอร์จิเนีย, การติดเชื้อของเชื้อรา Pinella เป็นความไม่ลงรอยกัน
การใช้ประโยชน์ 1. ใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของปศุสัตว์และสัตว์ปีกการป้องกันและการรักษาโรคอุจจาระร่วงจากเชื้อแบคทีเรียปศุสัตว์และสัตว์ปีกและ helicoid หนาแน่นเกิดจากโรคบิด การบริหารช่องปากของสังกะสี bacitracin เกือบจะไม่มีการดูดซึมส่วนใหญ่เป็นเวลา 2 วันกับอุจจาระ ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะยังคงอยู่ในผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีก แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดความต้านทานน้อยและยาปฏิชีวนะอื่น ๆ หรือความต้านทานต่อข้ามและมี penicillin, streptomycin, neomycin, streptomycin แบคทีเรียดินส่วนใหญ่และมีผล synergistic ผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิษไม่ฉีด สินค้าและ olaquindox, กีตาร์แม่พิมพ์, เชื้อราของเวอร์จิเนีย, การติดเชื้อของเชื้อรา Pinella เป็นความไม่ลงรอยกัน
2. แบคทีเรีย bacitracin เป็นยาปฏิชีวนะ polypeptide กับแบคทีเรียแกรมบวกที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียกลไกการยับยั้งการสังเคราะห์ผนังเซลล์แบคทีเรียของแบคทีเรียส่วนใหญ่ยังสามารถทำปฏิกิริยากับเยื่อหุ้มเซลล์ของแบคทีเรียที่มีความอ่อนไหวทำให้เกิดเซลล์ของเยื่อหุ้มเซลล์ได้ วัสดุที่สำคัญในการไหลออก มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียแกรมบวกและแบคทีเรียแกรมลบบางชนิด แบคทีเรียเกี่ยวกับความต้านทานของสังกะสี bacitracin ช้าลงและยาปฏิชีวนะอื่น ๆ ที่ไม่มีความต้านทานข้าม
3.Peptide antibiotics สามารถยับยั้ง phosphorylation ของ pyrophosphate lipid ทำให้ยับยั้งการสังเคราะห์ผนังเซลล์แบคทีเรีย
คุณสมบัติทางเคมี แป้งเนื้อสีขาวอมน้ำตาล
การใช้ประโยชน์ Bacitracin สังกะสีเป็น dephosphorylation ของการแทรกแซง C55-isoprenyl pyrophosphate สำหรับการยับยั้งความแตกแยกของ Tyr จาก Met-enkephalin ที่มี IC50 10 ไมโครโมล

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Yang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)