Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบยา

Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย

ประเทศจีน Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย ผู้ผลิต
Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย ผู้ผลิต Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย ผู้ผลิต Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย ผู้ผลิต Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Carnitine วัตถุดิบยา Cas 461 06 3 Dl Carnitine ส่งเสริมการย่อย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: L-Carnitine
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: pr2112

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 25kg / บาร์เรล
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วันหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, T / T,
สามารถในการผลิต: 100000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อภาษาอังกฤษ: Carnitine CAS:: 541-15-1
MF:: C7H15NO3 EINECS:: 208-768-0
ชื่ออื่น ๆ:: (R) -carnitine; karnitin; ตอนที่ 198; เกลือภายใน L-Carnitine; Carnitene; ลักษณะที่ปรากฏ:: คริสตัลสีขาวหรือผงโปร่งใส
แอพลิเคชัน:: สำหรับยา, nutraceuticals, เครื่องดื่มใช้งาน, สารเติมแต่งอาหารสัตว์ ความบริสุทธิ์:: > 99%
PSA:: 60.36000 LogP:: -1.80650
เกรดมาตรฐาน: เกรดยา, เกรดอาหาร, เกรดอาหาร
แสงสูง:

pharmaceutical grade raw materials

,

pharmaceutical industry raw materials

วัตถุดิบยา, L-carnitine Cas 541-15-1, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ชื่อผลิตภัณฑ์: L-carnitine
ชื่อพ้อง: VITAMIN B-GAMMA; VITAMIN BT; เกลือภายใน BT, VITAMINE BT; (-) - คาร์นิทีน; (3-carboxy-2-hydroxypropyl) trimethyl-, ไฮดรอกไซด์, innersalt, l-ammoniu (3-carboxy-2-hydroxypropyl ) trimethyl-, ไฮดรอกไซ innersalt L-แอมโมเนียม (3-Carboxy-2-ไฮดรอกซี) trimethyl-ammoniumhydroxide, innersalt
CAS: 541-15-1
MF: C7H15NO3
เมกะวัตต์: 161.2
EINECS: 208-768-0
หมวดหมู่สินค้า: เคมีภัณฑ์ทางเภสัชกรรม สารเคมีที่ดี, สารเคมีชนิดพิเศษ, ตัวกลาง, เคมีอิเล็กทรอนิกส์, การสังเคราะห์สารอินทรีย์, วัตถุเจือปนอาหาร, ยา ; สารยับยั้ง ; เคมีและสารเคมีที่ดี ; เบ็ดเตล็ด ; chiral ; กรดอะมิโน ; แอมโมเนียมโพลีฮาไลด์ ฯลฯ (Quaternary) ; สารประกอบแอมโมเนียมสี่ส่วน ; ซีรี่ส์ L-Carnitine ; วิตามินและอนุพันธ์ ; วัตถุเจือปนอาหาร aliphatics ; กรดอะมิโนและอนุพันธ์ ; สารเคมีขั้นกลางและดี ; เวชภัณฑ์ สารเคมี เภสัชกรรมระดับกลาง ไฟโตเคมีคอล ; มาตรฐานอ้างอิงจากสมุนไพรจีน (TCM) ; สารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน
ไฟล์ Mol: 541-15-1.mol
โครงสร้าง L-carnitine
คุณสมบัติทางเคมีของ L-carnitine
จุดหลอมเหลว 197-212 ° C (สว่าง)
แอลฟา -31 º (c = 10, H2O)
จุดเดือด 287.5 ° C (ประมาณการคร่าวๆ)
ความหนาแน่น 0.64 g / cm3
ดัชนีหักเห -32 ° (C = 1, H2O)
อุณหภูมิการเก็บรักษา อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส
สามารถในการละลาย H 2 O: 0.1 g / mL ที่ 20 ° C ชัดเจนไม่มีสี
ฟอร์ม ผลึกหรือผงผลึก
PKA 3.80 (ที่ 25 ℃)
สี ขาว
PH 6.5-8.5 (50g / l, H2O)
ความสามารถในการละลายน้ำ 2500 g / L (20 ºC)
เมอร์ค 14,1849
BRN 4292315
เสถียรภาพ: สารดูดความชื้น
อ้างอิง CAS DataBase 541-15-1 (การอ้างอิงฐานข้อมูล CAS)
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
รหัสอันตราย Xi
แถลงการณ์ความเสี่ยง 36/37/38
ข้อความด้านความปลอดภัย 26-36-37 / 39
WGK เยอรมนี 3
RTECS BP2980000
F 3-10
อุณหภูมิปรับตำแหน่งอัตโนมัติ > 365 ° c
หมายเหตุอันตราย ซึ่งทำให้ระคายเคือง
รหัส HS 29239000
ข้อมูลสารอันตราย 541-15-1 (ข้อมูลสารอันตราย)
ความเป็นพิษ LD50 รับประทานในกระต่าย:> 5,000 mg / kg
ข้อมูลความปลอดภัยของสารเคมี
ผู้ให้บริการ ภาษา
L (-) - คาร์นิที อังกฤษ
SigmaAldrich อังกฤษ
ACROS อังกฤษ
ALFA อังกฤษ
การใช้ L-carnitine และการสังเคราะห์
บ่งชี้และการใช้งาน คาร์นิทีนเป็นวิตามินบีชนิดหนึ่งและมีโครงสร้างคล้ายกับกรดอะมิโน ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อช่วยการขนส่งกรดไขมันสายยาวเพื่อให้พลังงานและป้องกันไขมันจากการเก็บรวบรวมในหัวใจตับและกล้ามเนื้อโครงร่าง Carnitine สามารถป้องกันการเผาผลาญไขมันที่ไม่เป็นระเบียบเนื่องจากโรคเบาหวานโรคตับไขมันและโรคหัวใจและสามารถลดความเสียหายของหัวใจลดไตรกลีเซอไรด์ในเลือดลดความช่วยเหลือในการลดน้ำหนักและเพิ่มผลกระทบสารต้านอนุมูลอิสระของวิตามินอีและซีเนื้อสัตว์และเครื่องใน carnitine Carnitine ที่สังเคราะห์ขึ้นมาประกอบด้วย L-carnitine, D-carnitine และ DL-carnitine และ L-carnitine เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่มีกิจกรรมทางสรีรวิทยา ในทางตรงกันข้าม D-carnitine และ DL-carnitine สามารถยับยั้งการทำงานของ carnitine acetyltransferase (CAT) และ carnitine palmitoyltransferase (PTC) เพื่อป้องกันการเผาผลาญไขมันของเซลล์จึงเป็นอันตรายต่อสารอาหารของมนุษย์ L-carnitine ถูกค้นพบครั้งแรกในปี 1905 โดยนักเคมีชาวรัสเซีย Gulewitsch และ Krimberg ในน้ำซุปแช่และโครงสร้างทางเคมีของมันถูกกำหนดในปี 1927 โดย Tomita และ Senju L-carnitine เป็นผงผลึกสีขาวหรือโปร่งใสและจุดหลอมเหลวของมันคือ 200 ℃ (สลายตัว) มันละลายได้ง่ายในน้ำน้ำด่างเมทานอลและเอทานอลแทบละลายในอะซิโตนและอะซิเตทและไม่ละลายในคลอโรฟอร์ม มันเป็นอุ้มน้ำ แอล - คาร์นิทีนสามารถใช้เป็นอาหารเสริมสำหรับสัตว์ได้และส่วนใหญ่จะใช้เพื่อเสริมสารอาหารที่มีโปรตีนเป็นหลักเพื่อส่งเสริมการดูดซึมไขมันและการใช้ประโยชน์ แอล - คาร์นิทีนยังเป็นตัวเสริมโภชนาการที่ส่วนใหญ่ใช้ในอาหารสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง, อาหารเสริมเพื่อการกีฬาและอาหารลดน้ำหนักเพื่อส่งเสริมการดูดซึมไขมันและการใช้ประโยชน์ ตามกฎระเบียบของจีนปริมาณบิสกิตเครื่องดื่มและเครื่องดื่มที่ได้รับอนุญาตคือ 600-3000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัม ในเครื่องดื่มที่เป็นของแข็งของเหลวและแคปซูลเจล 250-600mg / kg ในสูตร 300-400mg / kg ในอาหารสำหรับทารก 70-90 มก. / กก. (ทาร์เทรต 1 กรัมเทียบเท่ากับ 0.68g l-carnitine) แอล - คาร์นิทีนยังสามารถใช้เป็นตัวกระตุ้นความอยากอาหาร L-carnitine มีผลต่อการกำจัดและการใช้ประโยชน์ของคีโตนดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทางชีวภาพในการกำจัดอนุมูลอิสระรักษาเสถียรภาพของเยื่อหุ้มเซลล์เพิ่มภูมิคุ้มกันของสัตว์และต้านทานต่อโรคและความเครียด ช่องปาก L-carnitine สามารถเพิ่มความเร็วของการเจริญเติบโตของสเปิร์มและพลังของสเปิร์มมันสามารถเพิ่มจำนวนของสเปิร์มเคลื่อนไหวไปข้างหน้าและอสุจิเคลื่อนที่ในผู้ป่วย oligospermia และ asthenospermia ซึ่งจะเป็นการเพิ่มอัตราการตั้งครรภ์ทางคลินิกของสตรี L-carnitine สามารถจับกับกรดอินทรีย์และอนุพันธ์ acyl coenzyme จำนวนมากที่ผลิตในเด็กที่มีความผิดปกติของการเผาผลาญกรดไขมันและเปลี่ยนเป็น acylcarnitine ที่ละลายในน้ำเพื่อขับออกทางปัสสาวะ สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยในการควบคุมภาวะความเป็นกรดเฉียบพลันเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงการพยากรณ์โรคในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
กลไกการออกฤทธิ์ L-carnitine ไม่สามารถมีส่วนร่วมในการสังเคราะห์โปรตีน แต่มันส่งเสริมการใช้คีโตนในร่างกายและการสร้างไนโตรเจนในระดับหนึ่ง หน้าที่หลักคือการส่งเสริมการเกิดออกซิเดชันเบต้าของกรดไขมันซึ่งเกิดขึ้นในตับและไมโทคอนเดรียของเซลล์เนื้อเยื่ออื่น ๆ เป็นที่ทราบกันดีว่ากรดไขมันอิสระและโคเอนไซม์โคเอนไซม์เอไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปในเยื่อหุ้มไมโทคอนเดรียภายใน แต่อะไซคาร์นิทีนสามารถทำปฏิกิริยาได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงพิจารณาได้ว่า L-carnitine เป็นพาหะที่ลำเลียงกรดไขมันและ acyl ก่อตัวเป็นเมมเบรนยล กลไกของกระบวนการขนส่งนี้ยังไม่ทราบ แต่แน่นอนว่า Carnitine acyl-CoA transferase เป็นเอนไซม์สำคัญในกระบวนการนี้ มันมี isoenzymes สองอันซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Carnitine acyl-CoA transferase I ซึ่งอยู่ที่ด้านนอกของเมมเบรน เมื่อกรดไขมันถูกเร่งปฏิกิริยาโดย acyl-CoA-synthatase เพื่อผลิต acyl-CoA มันจะถูกส่งผ่านโดย carnitine acyl-CoA transferase I เข้าไปในเยื่อหุ้มเซลล์ หลังจากที่เข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์แล้วจะถูกเร่งด้วย isoenzyme ที่สอง - carnitine acyl-CoA transferase II - เพื่อให้กลายเป็นรูปแบบของ acyl-CoA ที่สามารถนำมาใช้โดยตรงโดยเอนไซม์กรดไขมัน catabolic หลังจากนั้นจะปล่อยพลังงานผ่านกระบวนการต่าง ๆ เช่น dehydrogenation และ deoxygenation
L-carnitine ยังสามารถปรับอัตราส่วน acyl ในไมโตคอนเดรียซึ่งส่งผลต่อการเผาผลาญพลังงาน แอลคาร์นิทีนสามารถมีส่วนร่วมในการขนส่งของกรดอะมิโนโซ่โซ่กิ่งซึ่งส่งเสริมการเผาผลาญปกติของกรดอะมิโนโซ่กิ่ง
เภสัชจลนศาสตร์ L-Carnitine สามารถละลายได้ง่ายในน้ำและสามารถดูดซึมโดยร่างกายมนุษย์เมื่อบริโภคผ่านอาหาร เป็นที่ทราบกันดีว่าลำไส้เล็กดูดซับแอลคาร์นิทีน แต่ก็ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับกระบวนการดูดซับคาร์นิทีน (ฟรีหรือ esterified) เพียงเล็กน้อยผ่านเยื่อบุลำไส้และบริเวณที่ดูดซึมเฉพาะ นอกเหนือจากแหล่งอาหารภายนอกของคาร์นิทีนมนุษย์ยังสามารถสังเคราะห์คาร์นิทีนกับร่างกายของพวกเขาเอง ตับและไตมีหน้าที่หลักในการสังเคราะห์คาร์นิทีน พวกเขาพัฒนาจากไลซีนเป็นเอปไซลอนเบตาไฮดรอกซีสามเมธิลไลซีนและใช้อัลโดเลสและอัลดีไฮด์ออกซิเดสเพื่อเปลี่ยนเป็นแอลคาร์นิทีน นอกจากไลซีนแล้วการสังเคราะห์ทางร่างกายของ L-Carnitine นั้นยังต้องใช้เมทไธโอนีนวิตามินซีกรดนิโคตินและวิตามินบี 6
การผ่าหนูแสดงให้เห็นว่าคาร์นิทีนมีความเข้มข้นมากที่สุดในต่อมหมวกไตตามด้วยหัวใจกระดูกกล้ามเนื้อเนื้อเยื่อไขมันและตับและความเข้มข้นของคาร์นิทีนในไตและสมองนั้นอยู่ในเลือดถึง 40 เท่า ความเข้มข้นของคาร์นิทีนในมนุษย์มีความหลากหลายมากเนื่องจากความไม่สอดคล้องกันของวิธีการวัดและแบบทดสอบ วิธีการทางชีวภาพของการทดสอบปริมาณคาร์นิทีนในเลือดของมนุษย์วางไว้ระหว่าง 0.86-2.87mg / 100ml และวิธีการทดสอบทางเอนไซม์ของการทดสอบปริมาณคาร์นิทีนของกล้ามเนื้อวางไว้ระหว่าง0.457-2.479μg / g คาร์นิทีนที่ถูกดูดซึมนั้นถูกเผาผลาญโดยร่างกายมนุษย์และถูกขับออกทางปัสสาวะในรูปของคาร์นิทีนอิสระ
คุณสมบัติทางเคมี ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวเกือบหรือผลึกไร้สีอุ้มน้ำ
การใช้ประโยชน์ antimethemoglobinemic, ไซยาไนด์ยาแก้พิษ
การใช้ประโยชน์ ปัจจัยสำคัญของการเผาผลาญกรดไขมัน จำเป็นสำหรับการขนส่งของกรดไขมันผ่านเยื่อหุ้มยลภายใน สังเคราะห์ส่วนใหญ่ในตับและไต ความเข้มข้นสูงสุด f ound ในหัวใจและกล้ามเนื้อโครงร่าง แหล่งอาหารประกอบด้วยเนื้อแดงผลิตภัณฑ์นมถั่วอะโวคาโด
การใช้ประโยชน์ Carniking (R) เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมพรีมิกซ์และอาหารสัตว์ ขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของฟีดผสม
การใช้ประโยชน์ L-Carnitine เป็นสารอาหารธรรมชาติที่มีวิตามินเช่นมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของมนุษย์ มันเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้กรดไขมันและในการขนส่งพลังงานเมตาบอลิก
การใช้ประโยชน์ Natrulon (R) RC-100 คือ 100% L-Carnitine ผงผลึกสีขาวนี้ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดความชื้นสูงและกรดอะมิโนไม่เพียง แต่จะนำมาซึ่งการขัดผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้น
การใช้ประโยชน์ Natrulon (R) RC-50DG เป็นสารละลาย L-Carnitine 50% ใน decaglycerol / น้ำ Natrulon (R) RC-50DG เพื่อมอบผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์อย่างแท้จริง: ผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่มีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Yang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)