Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ QC

บนพื้นฐานของการสืบทอดประสบการณ์ของโรงงานเดิมและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน บริษัท ของเราได้นำเสนออุปกรณ์การผลิตสมัยใหม่และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงซึ่งทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้ใหญ่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในท้องตลาดและติดตั้งบุคลากรผู้บริหารระดับมืออาชีพเพื่อให้เข้าใจถึงคุณภาพ ในเวลาเดียวกันเราได้พัฒนาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์เดิมทำให้การกระจายผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างก้าวหน้ามากขึ้น

ฝ่าย QC ของ บริษัท มีพนักงาน 10 คนหัวหน้าคนหนึ่งคนหนึ่งคนหนึ่งคนหนึ่งแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มแต่ละกลุ่มละ 3 คนแต่ละกลุ่มรับผิดชอบสายการผลิตเฉพาะสายและมีระบบการจัดการรางวัลและการลงโทษ ฝ่าย QC เป็นหัวใจสำคัญของประสิทธิภาพของ บริษัท และเป็นแผนกควบคุมอย่างเคร่งครัดโดย บริษัท มันเป็นรับประกันสำหรับลูกค้าที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เพื่อให้บรรลุผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องศูนย์ผลตอบแทนเป็นศูนย์; เป็นสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ของแผนกตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต

การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการผลิตของ บริษัท เป็นงานสัมมนาที่ปราศจากฝุ่น พนักงานสวมเสื้อผ้าอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานสุขอนามัยของกรมสุขภาพและดำเนินการตรวจร่างกายทุกๆหกเดือน การทำเวิร์คช็อปนี้ทำหมันทุกเดือนเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีการผลิตในสภาพปลอดเชื้อ วัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการสั่งซื้อผ่านช่องทางคงที่และการจัดหาและคุณภาพมีเสถียรภาพ วัตถุดิบถูกฆ่าเชื้อก่อนเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

ผ่านการผลิตร่วมกันของหน่วยงานต่างๆของ บริษัท คุณภาพผลิตภัณฑ์มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า บริษัท จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์การบริหารจัดการคุณภาพการทำงานที่ดีและให้บริการลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Evans

โทร: 86-132-6068-7265

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)