Hubei Hongcheng หมิงเคมี จำกัด

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพพัฒนาโดยนวัตกรรม

ความซื่อสัตย์สุจริตตามผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ;

ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้บริการทั่วโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

เป็นความร่วมมือครั้งที่ 5 และเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม ผู้จัดการมีความเป็นส่วนตัวและน่าสนใจ

—— Alice Ross

เป็นครั้งแรกที่เจ้านายมีความอดทนมากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนมากและน่ารื่นรมย์

—— โทมัส Codlow Ochalov

เป็นหุ้นส่วนที่ดี ผลิตภัณฑ์ได้รับและมีผลดีมาก

—— ปั้นจั่นจอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd. Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd. Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd. Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd. Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.
ประตู บริษัท ศูนย์ R & D การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต คลังสินค้า แผนกต้อนรับส่วนหน้าของ บริษัท

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Hong chengming
ยอดขายประจำปี : 10000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
ข้อมูล บริษัท

Hubei Hongchengming เคมี จำกัด ตั้งอยู่ในหวู่ฮั่นศูนย์กลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคในภาคกลางของจีน หวู่ฮั่นเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Oriental Chicago" ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 บริษัท เดิมชื่อว่า Zhongxiang Xingsheng Chemical Plant ซึ่งปรับแร่หินฟอสฟอรัสเพื่อผลิตสารประกอบฟอสฟอรัส ในปีพ. ศ. 2560 บริษัท เปลี่ยนชื่อเป็น Hubei Hongcheng Ming Chemical Co. , Ltd. บริษัท เป็นองค์กรด้านเทคโนโลยีขั้นสูงขนาดใหญ่ที่รวมการวิจัยและพัฒนาการผลิตหน่วยงานและการขายเคมีภัณฑ์ที่ดีเช่นวัตถุดิบเคมีการแพทย์ วัตถุดิบ, วัตถุดิบอาหาร, วัตถุเจือปนอาหารและส่วนผสมเครื่องเทศ เทคโนโลยีเคมีร่วมหุ้น


ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีวัตถุดิบทางเคมีมากมายในด้านการแพทย์การแปรรูปอาหารการแปรรูปอาหารอิเล็กทรอนิกส์ย้อมติดรถยนต์อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ บริษัท ได้เปิดตัวและอบรมกลุ่มพรสวรรค์ด้านเทคนิคที่โดดเด่น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทัศนคติที่รุนแรงและนวัตกรรมที่ใช้งาน บริษัท จึงเป็นกระดูกสันหลังของ บริษัท ในการเอาชนะปัญหาและมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ ในปีนี้ บริษัท ได้ซื้อชุดอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยกำลังการผลิตได้รับการปรับปรุงอย่างมากและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า


เนื่องจากเทคโนโลยีชั้นนำและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงธุรกิจของ บริษัท จึงขยายตัวไปสู่ยุโรปอเมริกาญี่ปุ่นเอเชียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Hongcheng หมิงเคมี จำกัด ได้รับการยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "คุณภาพแรกความซื่อสัตย์สุจริตประโยชน์ร่วมกันพัฒนาและ Win - Win" บริษัท มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากลโดยเน้นอุตสาหกรรมและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มีการผลิตและผลิตผลิตภัณฑ์นับพันรายการและมีหน่วยงานวิจัยและการผลิตที่มีขนาดบางแห่ง ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อเจรจาธุรกิจกับ บริษัท ที่อยู่ บริษัท : No.3 Runhe Farm, Dongxihu District, Wuhan โทรศัพท์: 13260687265 ผู้จัดการ Yang

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Hongcheng Ming Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Evans

โทร: 86-132-6068-7265

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)